Release HOA.ECM V1.0

Posted on December 29, 2006

3


Ngày hôm nay 29/12 là một ngày vô cùng quan trọng, ngày hôm nay chúng tôi chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của sản phẩm HOA.ECM sau 7 tháng rưỡi lao động miệt mài và gian khổ. HOA.ECM là một bộ sản phẩm đóng gói bao gồm HOA.ECM Server và HOA.ECM Desktop Client (trong phiên bản tới sẽ bảo gồm cả web client), chức năng chính của bộ sản phẩm này là quản lý tài liệu và xử lý quy trình của tài liệu cho các doanh nghiệp. Trong khi phát triển sản phẩm chúng tôi luôn đặt yêu cầu của người dùng và tính thân thiện, dễ cài đặt lên hàng đầu. Sản phẩm còn được xây dựng trên nền tảng kiến trúc hướng dịch vụ (Service Oriented Architecture) – một kiến trúc mới và đang được quan tâm nhất trên thế giới, với kiến trúc này chúng tôi đã đảm bảo cho tính chất dễ nâng cấp, dễ tương thích với các nền tảng cũ và mới, giảm chi phí cài đặt và sử dụng của các doanh nghiệp. Thêm vào đó nó còn là sản phẩm 100% do đội ngũ phát triển người Việt Nam, những cá nhân rất am hiểu kỹ thuật và ham học hỏi thực hiện. Sau đây là nhận xét của anh Nguyễn Tuấn Hải một trong những leader của dự án HOA.ECM:

“Có thể nói HOA.ECM là sản phẩm đầu tiên và là niềm kiêu hãnh của Hoatech.vn khi mà đó là sản phẩm do chúng tôi phát triển hoàn toàn từ đầu đến cuối. Tôi có thể tự hào mà nói thế khi mà hầu hết các sản phẩm hiện nay phát triển ở Việt Nam đều là các dự án OutSource hoặc là các sản phẩm phát triển dựa trên OpenSource” .

Để có được phiển bản 1.0 này mỗi thành viên của công ty và đội dự án đều đã phải làm việc hết mình. Anh Toàn – người đã tập hợp chúng ta lại thành một đội như ngày hôm này và là người định hướng cho dự án. Anh Hoà – thủ lĩnh của chúng ta, nắm bắt toàn bộ yêu cầu sản phẩm, luôn uốn nắn anh em theo sát công việc và dị ứng với câu “JSR lỗi rồi anh Hoà ơi!”. Anh Hải, anh Minh 2 leader của dự án – những người nắm rõ từng components của sản phẩm, những người am hiểu code của HOA.ECM rõ nhất và luôn phải sống dưới tình trạng “trên đe dưới búa”. CuongLM người xác định các công nghệ cho dự án, mỗi tuần cài lại hệ điều hành 1 lần và có khẩu hiệu “Viva Java – Anti Microsoft” . Rồi anh Nhân, anh Liêm, LongMT, HieuTT, LinhNHD, LamPT, LanPT …

Ngoài ra còn có những thành viên không trực tiếp tham gia nhưng nếu không có họ thì cũng không có HOA.ECM ngày hôm nay đó là ban giám đốc – động viên và và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng ta hoàn thành dự án (tiếng cười của chị Hà luôn mang lại sức sống và niềm tin cho anh em) , anh ĐiềnTQ – đảm bảo máy móc và mạng để chúng ta làm việc , chị Chuê – tốt bụng nhất, lo lắng cho chúng ta từng bữa ăn , Chị Ngọc – đảm bảo ngôi nhà Hoatechvn của chúng ta luôn sạch sẽ đẹp đẽ.

Cảm ơn tất cả mọi người, chúng ta tin có sức mạnh chúng ta luôn đoàn kết và chúng ta sẽ chiến thắng!

Advertisements