Karaoke ký sự 1.

Posted on October 14, 2006

0


Tường thuật vụ ăn ốc, chơi Karaoke của công ty: (Lấy ảnh từ lần đi trước)

img_0213_resize.JPG
(Tác giả: NhanPMK)

19h30, sau khi tiêu diệt mấy vạn quân “ngao ốc”, quân đoàn Hoatech thẳng tiến động 11 Hàng Bún. Vừa đạp cửa xông vào đại trưởng cự Hà và nhị trưởng cự MinhND đã dằn mặt mấy chú phục vụ vì cái tội “quán hát mà kô phục vụ đồ ăn à ????? Thía có muốn làm ăn nữa kô? Xuống bếp làm cho chị ít … mì tôm nhanh lên!”. Khổ thân thằng bé, giờ này kiếm đâu được mì tôm ở phố đây thía là ngọt nhạt nịnh mong các thượng đế cho thần phục vụ pizza thay vậy. Sau một hồi chỉnh sửa phong cách phục vụ, em út không thấy, ông chủ mất tiêu đâu….. và chính là đói quá J 2 sếp mới đồng ý cho phục vụ đồ ăn nhanh ( thực tế là hơn tiếng sau mới có !).

img_0168_small.jpg
Sau màn chào hỏi sôi động, phần chính của chương trình đã tới. Đại trưởng cự đè mỗi đàn em mỗi chú phải hát đủ 10 bài! Nói đến đây chắc các bạn sẽ thắc mắc sao … được hát nhiều thia’? Cái sự tình nó là thía này này. Đại trưởng cự lập 1 kế hoạch kinh doanh khá tỉ mỉ nhé: đi hát vui vẻ, để cho buổi hát có … chất lượng! nếu ai hát dưới 95 điểm thì phải nộp phạt , cho tiến bộ mà J – đường lối cực kỳ sáng suốt nhé. Anh em ai cũng vui vẻ đồng ý – vừa nhận lương hơn giờ trước mà, tiền còn nhiều lém – dự án triển khai rất đúng thời điểm phải kô? Sếp tin rằng sau vụ hát hò này chắc chắn sẽ có kinh phí để đưa anh em minh đi thêm vài tăng nữa J J J. Anh chị em cũng háo hức lém vì nghĩ đến mấy cái vụ sau đó.

img_0179_resize.JPG
Kế hoạch đã đâu vào đấy roài thì 1 lần nữa thấy thấm thía câu “mưu sự tại nhân , thành sự tại thiên”. Do sếp chọn phòng VIP nên đa số bài hát đều chạy từ CD – ấy tức là kô chấm điểm! Anh em chán quá hóa … vui J, sếp lại được … mời anh em roai` khà khà.
Mọi sự trục trặc của dự án nhanh chóng bị lãng quên khi LiêmNC thể hiện rất mượt mà giai điệu bài hát “Em đã thấy mùa xuân chưa”. Xưa nay anh em mới chỉ biết LiêmCN đẹp trai, “giang hồ vô đối buôn bom” J… bi giờ mới được mở rộng tầm mắt về lĩnh vực ca hát nhảy múa. Các em gái trên có sếp Hà, miss Ngọc , dưới có Lâm , Lan đều mơ màng, ngây ngất và ngưỡng mộ … J. Không trách được, đến anh em còn ngất ngây nữa là hiih.
Tiếp theo là liên khúc của nhị trưởng cự MinhND. Nhị trưởng cự phải là giang hồ vô đối về các thể loại, trên có nhạc Anh, Pháp, Latin, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, dưới có tiền chiến, chiến tranh, nhạc trẻ, nhạc vàng, ca trù, hò, chèo, cải lương…. Cái gì sếp cũng chơi được tuốt. Anh em đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Có thể do tâm lý không chấm điểm nên ai hát cũng rât hay là hay.
Màn biểu diễn tình cảm nhất thuộc về đại trưởng cự với ca khúc Ước gì, bên cạnh giọng hát mượt mà, nai ngơ ngác. Mọi người ồ nên khi sếp phone cho anh yêu (một anh yêu nào đó tui bảo trong TP Hồ Chí Minh, có anh em chắc chắn rằng ở Pháp, lai có chị em khẳng định ở ngay Hà Nội ta thui J J J). “Ước gì anh ở đây giờ này, ước gì ….”. Khi đó tui cũng ước bạn gái tui hát câu đó, tui sẽ phi về ngay chứ ko chậm như bạn trai sếp đâu hehe.
Còn nhiều nhiều và rất nhiều ngạc nhiên thú vị nữa như đội múa hoatech, cặp song ca MinhDQ và ? (vợ Minh – đề nghị MinhDQ gửi cho NhanPMK tên tuổi địa chỉ, số điện thoại, nick của vợ để … viết rõ được nhé, và tới khi MinhDQ sang Pháp thì còn biết mà mời em ấy đi hát ). Miss Ngọc thực sự là ngọa hổ tàng long, khiến anh em thực sự ngỡ ngàng. À quên, anh HoaPX đúng phong cách ông bầu ban nhạc, quan sát và chỉ đạo J.
Hy vọng lần sau sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, mạnh khỏe. Đại trưởng cự có vào Nam với anh yêu thì cũng giữ giọng nhé, mất giọng là ko hoạch định được các chiến lược cho anh em đâu.

Advertisements